Thay lõi loc nước waterpia tại nhà

1 Star (No Ratings Yet)
Loading...
Font size:

Thay lõi lọc nước Waterpia tại nhà Hà nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia tại nhà chính hãng uy tín. Bảo trì miễn phí và mãi mãi cho khách hàng tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 10 phút.
Dịch vụ thay thế lõi lọc nước Waterpia chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Nhiều năm kinh nghiệm phân phối và sửa chữa sản phẩm máy lọc nước RO, máy lọc nước NANO. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước. Được người tiêu dùng bình chọn là điểm mua hàng có dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội.

Thay lõi lọc nước waterpia tại nhà
Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia tại nhà

Bạn đang sử dụng máy lọc nước Waterpia nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thế nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO, NANO đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý? Trung tâm  máy lọc nước Nanoka sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi chính hãng mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc nước RO, NANO thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.
Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì thay lõi sau bán hàng tốt nhất. Trung tâm máy lọc nước Nanoka đã xây dựng quy trình chăm sóc bảo trì máy lọc nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.
Để có thể được chăm sóc dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia tại nhà chính hãng tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp Trung tâm máy lọc nước Nanoka

Cấu tạo, công dụng, và thời gian cần thay thế của từng Lõi lọc

1.LÕI LỌC SƠ CẤP F15 WATERPIA

Lõi lọc sơ cấp Waterpia

Lõi lọc nước Waterpia F15

 – Lớp lọc Polypropylen, lớp lọc than hoạt tính và lớp lọc Ceramic giúp loại bỏ được tới 99% các chất cặn bẩn, rêu mốc có trong nước.

– Thay thế: Khi lõi chuyển sang màu vàng.

2. LÕI LỌC SỐ 1 SEDIMENT FILTER WATERPIA

Lõi lọc số 1 Waterpia

Lõi lọc nước Waterpia Sediment filter

 – Lọc cặn bẩn, được sản xuất từ vật liệu Polypropylen cao cấp giúp loại bỏ chất cặn bẩn, rỉ sét, hạt bùn đất có kích thước 1 micromet giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cảu các cấp lọc tiếp theo.

– Thay thế:  Sau 6 tháng sử dụng.

3. LÕI LOC SỐ 2 PRE CARBON FILTER WATERPIA

 

Lõi lọc nước Waterpia

Lõi lọc nước Waterpia  Pre carbon filter

 – Lõi lọc carbon dạng nén loại bỏ và khử mùi hôi và các chất hữu cơ thành phần nông dược, thuốc trừ sâu, chất gây ung thư, khử clo, chất phóng xạ.

 – Thay lõi: Sau 12 tháng sử dụng.

4. LÕI LỌC SỐ 3 NANO SILVER WATERPIA

Lõi lọc số 3 Waterpia

Lõi lọc nước Waterpia Nano silver

 – Diệt vi khuẩn hoàn toàn nhưng vẫn giữ được các chất có lợi chỉ định có trong nước.

 – Thay thế: Sau 24 tháng sử dụng.

5. LÕI LỌC SỐ 4 NANO CARBON WATER

Lõi lọc số 4 Waterpia

Lõi lọc nước Waterpia Nano Carbon

 – Ngăn chạn sự tái xâm nhập của vi khuẩn, tăng cường sự trong sạch và an toàn cho nước

 – Thay thế: Sau 24 tháng sử dụng.

6. LÕI LỌC NƯỚC SỐ 5 WATERPIA

Lõi lọc số 5 Waterpia

Lõi lọc nước waterpia số 5

 – Bổ sung vi lượng, khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người mà không sẵn có trong nguồn nước sinh hoạt và các chất này sẽ được bổ sung thông qua lõi lọc số 5.

 – Thay thế: Sau 12 tháng sử dụng.

 

Quý khách nên thay lõi lọc chính hãng và đúng định kỳ để đảm bảo nước uống đầu ra

GỌI TỚI CHÚNG TÔI: (04)62604910 – 0903473001 ĐỂ ĐƯỢC TƯ-  VẤN THAY LÕI LỌC NƯỚC WATERPIA TẠI NHÀ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

BÌNH LUẬN