Thay lõi lọc nước RO Huyndai tại nhà

1 Star (No Ratings Yet)
Loading...
Font size:

Thay lõi lọc nước RO Huyndai tại nhà Hà nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước RO Huyndai tại nhà chính hãng uy tín. Bảo trì miễn phí và mãi mãi cho khách hàng tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 10 phút.
Dịch vụ thay thế lõi lọc nước RO Huyndai chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Nhiều năm kinh nghiệm phân phối và sửa chữa sản phẩm máy lọc nước RO, máy lọc nước NANO. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước. Được người tiêu dùng bình chọn là điểm mua hàng có dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội.

Thay lõi lọc nước RO Huyndai tại nhà

Dịch vụ thay lõi lọc nước RO Huyndai tại nhà

Bạn đang sử dụng máy lọc nước RO nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thể nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý? Trung tâm  máy lọc nước Nanoka sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi chính hãng mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc nước RO thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.
Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì thay lõi sau bán hàng tốt nhất. Trung tâm máy lọc nước Nanoka đã xây dựng quy trình chăm sóc bảo trì máy lọc nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.
Để có thể được chăm sóc dịch vụ thay lõi lọc nước RO Huyndai tại nhà chính hãng tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp Trung tâm máy lọc nước Nanoka

Cấu tạo, công dụng, và thời gian cần thay thế của từng lõi lọc

1. LÕI LỌC SỐ 1 RO HUYNDAI SỢI GIẤY PP

Lõi số 1 huyndai

 Lõi lọc nước RO Huyndai sợi giấy PP: Lõi lọc thô 5 micron bằng sợi PP có cức năng giữ lại các tạp chất cặn bẩn, rỉ sét… làm cho nước trong hơn.

2. LÕI LỌC SÔ 2 RO HUYNDAI GAC THAN HOẠT TÍNH DẠNG HẠT

Lõi số 2 ro huyndai

 Lõi lọc nước RO Huyndai GAC than hoạt tính dạng hạt: Lõi lọc bằng than hoạt tính dạng hạt (GAC) có chức năng hấp thụ các chất hữu cơ, khử màu, khử mùi, các chất bảo vệ thực vật và các độc tố có trong nước.

3.LÕI LỌC SỐ 3 RO HUYNDAI CTO THAN HOẠT TÍNH DẠNG BÁNH

Lõi số 3 huyndai

 Lõi lọc nước RO Huyndai CTO than hoạt tính dạng bánh: Lõi lọc bằng than hoạt tính dạng Block (CTO). Than hoạt tính cao cấp dạng block một lần nữa giữ lại chất hữu cơ còn lại trong nước. Bảo vệ lõi lọc RO phía sau.

4. LÕI LỌC SỐ 4 RO HUYNDAI MÀNG RO FILMTEC – DOWN

Lõi lọc số 4 huyndai

 Lõi lọc nước RO Huyndai màng RO Filmtec – Down: Màng lọc RO có cấu trúc xếp lớp của màng bằng sợi Polyamide TFC, đường kính lỗ lọc 0,0001 micron. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 98% các loại muối kim loại hòa tan, nitrat, nitrit. Loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn, vi rút, nấm và các bào tử có trong nước. Nước qua lọc RO có độ tinh khiết cao.

HOTLINE TƯ VẤN THAY LÕI LỌC NƯỚC RO HUYNDAI TẠI NHÀ: (04)62604910 – 0903473001

5. LÕI LỌC SỐ 5 RO HUYNDAI TCR

Lõi số 5 RO Huyndai

 Lõi lọc nước RO Huyndai TCR than hoạt tính gáo dừa: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính cao cấp (TCR) có chức năng khử mùi lần nữa và tạo cho nước có vị ngọt tự nhiên.

6. LÕI LỌC NƯỚC SỐ 6 RO HUYNDAI SILVER CARBON

Lõi số 6 Huyngdai

Lõi lọc nước RO Huyndai silver carbon: Lõi lọc Silver Carbon sử dụng than hoạt tính cao cấp (Nano Carbon) kết hợp với ion bạc (Ag+ ) có chức năng tạo lại hương vị tự nhiên cho nước. Ion bạc giữ cho nước tránh bị vi khuẩn thâm nhập và phát triển. Tạo sự tự nhiên và an toàn cho nước.

7. LÕI LỌC SỐ 7 RO HUYNDAI ALKA BIO

Lõi lọc nước số 7 Huyndai

Lõi lọc nước RO Huyndai Alka Bio: Lõi lọc Alka Bio có tác dụng cân bằng pH và bổ xung khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.

8. LÕI LỌC SỐ 8 RO HUYNDAI NANO SILVER

lõi số 8 huyndai

Lõi lọc nước ro huyndai Nano Silver: Được xử lý ở nhiệt độ cao, lõi lọc NANO bạc loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn, phân tử kim loại nặng và chất phóng xạ có trong nước. Ion bạc giữ cho nước tránh bị vi khuẩn thâm nhập và phát triển.

Quý khách nên thay lõi lọc chính hãng và đúng định kỳ để đảm bảo nước uống đầu ra

GỌI TỚI CHÚNG TÔI: (04)62604910 – 0903473001 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THAY LÕI LỌC NƯỚC RO HUYNDAI TẠI NHÀ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN