Thay lõi lọc nước Nanomic tại nhà

1 Star (No Ratings Yet)
Loading...
Font size:

Thay lõi lọc nước Nanomic tại nhà Hà nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước NANOMIC tại nhà chính hãng uy tín. Bảo trì miễn phí và mãi mãi cho khách hàng tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 10 phút.
Dịch vụ thay thế lõi lọc nước NANOMIC chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Nhiều năm kinh nghiệm phân phối và sửa chữa sản phẩm máy lọc nước RO, máy lọc nước NANO. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước. Được người tiêu dùng bình chọn là điểm mua hàng có dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội.

Thay lõi lọc nước Nanomic tại nhà

Dịch vụ thay lõi lọc nước Nanomic tại nhà

Bạn đang sử dụng máy lọc nước Nano nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thể nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ nano đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý? Trung máy lọc nước Nanoka sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi chính hãng mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc nước nano thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.
Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì thay lõi sau bán hàng tốt nhất. Trung tâm máy lọc nước Nanoka đã xây dựng quy trình chăm sóc bảo trì máy lọc nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.
Để có thể được chăm sóc dịch vụ thay lõi lọc nước nanomic tại nhà chính hãng tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp Trung tâm máy lọc nước Nanoka

Cấu tạo, công dụng, và thời gian cần thay thế của từng lõi lọc

1. LÕI LỌC PP (1 MICRON)

Lõi PP 1 micron nanomic

Lõi loc nước Nanomic PP 1 micron

– Lõi lọc thô PP (Polypropylene): Lõi lọc PP 1 micron được sản xuất bởi 100% PP nên so với những lõi lọc cùng công dụng nhưng sản xuất từ thành phần khác lõi lọc này bền hơn và lọc triệt để hơn, an toàn hơn không gây hại cho sức khỏe con người, với kết cấu lưới có đường kính 1micron. Loại bỏ đến 90% chất bẩn như cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và một số vi sinh trong nước.

 – Thay thế: 3 – 6 tháng tùy theo nguồn.

2. LÕI LỌC CATION

Lõi lọc cation nanomic

Lõi lọc nước Nanomic cation

– Lõi Cation: Là lõi làm mền nước chứa nhựa trao đổi ion, lõi này sử dụng tốt nhất với nguồn nước có mức TDS cao và chứa canxi, magie, lõi được cấu tạo bởi một lớp vỏ, chứa bên trong là các hạt Cation. Hấp thụ sạch các ion kim loại nặng có trong nước: Fe, Cu, Mn,… và các chất độc hại khác. Lõi lọc cation có công dụng tốt với nước cứng, nước ở vùng có nhiều đá vôi. Lõi có thể hoàn nguyên nhiều lần.

 – Thay thế: 3 – 6 tháng tùy theo nguồn.

3. LÕI LỌC ANION

lõi lọc anion nanomic

Lõi lọc nước Nanomic Anion 

 – Lõi Anion: Lõi chứa các hạt nhựa trao đổi ion âm, lõi này sử dụng tốt nhất với nguồn nước có mức TDS cao và chứa Asen, amoni, NH4,… lõi được cấu tạo bởi một lớp vỏ, chứa bên trong các hạt Anion. Các hạt Anion hấp thụ sạch các kim loại nặng có trong nước: ClO, CO3, NO3, SO4,… Công dụng tốt đối với nước ở vùng có nhiều Asen, Amoni, NH4,…Lõi lọc Anion có thể hoàn nguyên nhiều lần.

– Thay thế: 3 – 6 tháng.

4. LÕI LỌC SUPERRE FILTER

 – Lõi lọc Superre: với nhu cầu uống nước ngày càng cao cấp, người dùng luôn muốn tăng cường khả năng lọc vi khuẩn tuyệt đối của máy. Với tiêu chí phục vụ cuộc sống tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, lần đầu tiên tại Việt Nam, Nanomic đưa lõi lọc Superre công nghệ Nano, có khe lọc đối xứng cỡ 0.001 đến 0.01 micron, hiệu xuất loại bỏ vi khuẩn đạt 100% ngay cả khi lượng vi khuẩn đầu vào cao gấp nhiều lần cho phép. Lõi lọc Superre đã được Quatest 1 – bộ Khoa học và Công nghệ tiến hành xét nghiệm thực tế, đầu ra của nước hoàn toàn không còn vi khuẩn, hiệu quả diệt Ecoli và Total Coliform đạt 100%, một kết quả mà chưa một lõi lọc nước nano nào đạt được.

– Lõi lọc Superre có chất lượng hoàn hảo liên tục trong thời gian sử dụng, thời gian đề xuất thay thế là 2 đến 3 năm.

– Ngoài chức năng lọc vi khuẩn, lõi lọc Superre còn hiệu quả cực cao đối với các loại hợp chất hữu cơ với clo (THM), một loại ô nhiễm được cho là phổ biến gây ra ung thư cho người sử dụng nguồn nước được khử trùng bằng chlorine.

– Các ứng dụng khác của lõi Superre: thay thế cho tất cả các máy Nano hiện có trên thị trường. Tinh lọc, Xử lý đến 99% vi trùng, vi khuẩn và các chất hòa tan và không hòa tan trong nước.

5. LÕI LỌC NANO SILVER

Lõi lọc nano silver nanomic

Lõi lọc nước Nanomic Nano Silver

 – Lõi lọc Nano Silver Carbon: Lõi lọc Nano Silver Carbon với thành phần chính là than gáo dừa giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi. Than hoạt tính được xử lý qua nhiệt độ cao có độ xốp lớn tạo lên bề mặt hấp thụ lớn và làm tăng khả năng hấp thụ mùi , mầu và các chất độc hại được bổ xung nguyên tử bạc. Nguyên tử Bạc từ lâu đã được sử dụng để chống độc và diệt khuẩn nay được hoạt tính bằng công nghệ Nano được xem như vật liệu tự nhiên tốt nhất loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và triệt tiêu chất độc có trong nước cũng như các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác.bạc.

 – Thay thế: 18 tháng hoặc 10000 lít nước.

6. LÕI LỌC CARBON

Lõi lọc carbon nanomic

Lõi lọc nước Nanomic Carbon

 – Lõi lọc Carbon: Lõi lọc Carbon với thành phần chính là than hoạt hóa nhập khẩu từ Hà Lan được xử lý ở nhiệt độ cao, tạo độ xốp rỗng hình  thành các mao mạch, tăng tối đa diện tích bề mặt tiếp xúc với nước  giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi, các chất hữu cơ, các chất vô cơ và các chất độc hại trong nước.

 – Thay thế: 12 – 18 tháng.

Quý khách nên thay lõi lọc chính hãng và đúng định kỳ để đảm bảo nước uống đầu ra

GỌI TỚI CHÚNG TÔI: (04)62604910 – 0903473001 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THAY LÕI LỌC NƯỚC NANOMIC TẠI NHÀ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN