Thay lõi lọc nước Nano Geyser tại nhà

1 Star (No Ratings Yet)
Loading...
Font size:

Thay lõi lọc nước Nano Geyser tại nhà Hà nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước NANO Geyser tại nhà chính hãng uy tín. Bảo trì miễn phí và mãi mãi cho khách hàng tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 10 phút.
Dịch vụ thay thế lõi lọc nước NANO geyser chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Nhiều năm kinh nghiệm phân phối và sửa chữa sản phẩm máy lọc nước RO, máy lọc nước NANO. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước. Được người tiêu dùng bình chọn là điểm mua hàng có dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội. Được tập đoàn GEIZER ủy nhiệm là nhà phân phối chính thức và uy tín.
Với máy lọc nước nhập khẩu từ Nga được đánh giá là hàng đầu thế giới hiện nay thì Nano Geyser đang không ngừng nghiên cứu và đưa ra những mẫu mã tốt nhất. Với những model mới nhất hiện nay áp dụng cho nguồn nước máy và nước giếng khoan, giếng khơi với đầy đủ các tính năng.

thay loi loc nuoc nano geyser tai nha

 

Dịch vụ thay lõi lọc nước Nano Geyser tại nhà

Bạn đang sử dụng máy lọc nước Nano nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thể nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ nano đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý? Trung máy lọc nước Nanoka sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi chính hãng mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc nước nano thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.
Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì thay lõi sau bán hàng tốt nhất. Trung tâm máy lọc nước Nanoka đã xây dựng quy trình chăm sóc bảo trì máy lọc nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.
Để có thể được chăm sóc dịch vụ thay lõi lọc nước nano Geyser tại nhà chính hãng tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp Trung tâm máy lọc nước Nanoka

Cấu tạo, công dụng, và thời gian cần thay thế của từng lõi lọc

 1. LÕI LỌC NƯỚC GEYSER LÕI CATION EXCHANGED RESIN XỬ LÝ NƯỚC CỨNG

Lõi lọc nước Cation Nano Geyser

Lõi lọc nước geyser lõi Cation Exchanged Resin

– Lõi lọc nước geyser lõi Cation Exchanged Resin: Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích.
– Chức năng: Lõi lọc Cation Exchanged Resin trong máy lọc nước Geyser là lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng. Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích, xử lý nước cứng chứa: (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.
– Thời gian thay thế: thay thế sau 3.000L nước hoặc 12-15 tháng sử dụng

2. LÕI LỌC NƯỚC GEYSER FAR – INFAREDENEGY LÕI LỌC 3 TRONG 1

Lõi lọc far-infaredEnegy

Lõi lọc Far-InfaredEnegy – lõi lọc 3 trong 1

– Lõi lọc nước geyser Far-infaredEnegy SP-5000PI + Mineral Stone + KDF 55: Lõi lọc 3 trong 1 với chức năng làm cho nước tốt hơn với sức khỏ bao gồm :

+ Đá hồng ngoại SP 5000PI làm cho các phân tử nước rung động liên tục và tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ, sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước từ đó tăng oxy hòa tan trong nước và giúp cơ hể dê dàng hấp thụ đồng thời năng lượng hồng ngoại sẽ giải phóng các khoáng chất cần thiết và phục hồi sự cân bằng tình kiềm trong nước.
+ KDF 55 kết hợp với các đá khoáng tự nhiên (Mineral Stone) được thiết kế đặc biệt để loại bỏ clo và các kim loại nặng còn lại, tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

– Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 10.000L tương đương với thời gian khoảng 24-36 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

3. LÕI AKALINE FAR – IFRARED BALL CHO MÁY LỌC NƯỚC GEYSER KACHIUSA

lõi akaline far-ifrared ball

Lõi Akaline Far-Ifrared Ball cho máy lọc nước Geyser Kachiusa K01, K02, E01

– Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công trong kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật này dưới tác động của Hồng ngoại, phân tử nước được kích hoạt năng lượng gấp 2 lần bình thường, tăng cường sự tổ hợp và sắp xếp chia nhỏ phân tử nước, nâng cao độ PH.
Lõi Akaline Far-Ifrared Ball cho máy lọc nước geyser có chức năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thu cho cơ thể con người
– Lõi lọc 3 trong 1 với chức năng làm cho nước tốt hơn với sức khỏe bao gồm:
+ Đá hồng ngoại SP-5000PI làm cho các phân tử nước rung động liên tục và tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ, sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước từ đó tăng oxy hòa tan trong nước và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ đồng thời năng lượng hồng ngoại sẽ giải phóng các khoáng chất cần thiết và phục hồi sự cân bằng tính kiềm trong nước.
+ KDF 55 kết hợp với các đá khoáng tự nhiên(Mineral Stone) được thiết kế đặc biệt để loại bỏ clo và các kim loại nặng còn lại, tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
– Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 10.000L tương đương với thời gian khoảng 24-36 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

4. LÕI LỌC NƯỚC NANO CERAMIC CHO MÁY GEYSER BẰNG GỐM

lõi lọc bằng gốm ceramic

Lõi lọc nước nano Ceramic cho máy Geyser lõi lọc số 3

– Lõi lọc bằng gốm Nano Ceramic được chế tạo với công nghệ đặc biệt chuyên dụng cho xử lý nước.
– Lõi lọc bằng gốm ceramic dùng trong máy lọc nước (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới): loại bỏ Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 3 sẽ giảm được 99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999% . Lưu lượng max thông qua theo thiết kế là 3 lit/phút Qủa lọc có tuổi thọ đến 5 năm có thể vệ sinh mà không cần thay thế (Được thiết kế phù hợp cho nguồn nước máy chứa nhiều tạp chất, nước giếng khoan, nước cứng)
– Chức năng : Loại bỏ cặn bẩn, cát sỏi, các chất bẩn lơ lửng trong nước và một số vi khuẩn gay bệnh như : vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Sakmonella, Cholera, Shigella …. và giúp bảo vệ các tầng lọc phía sau hữu hiệu nhất.

5. LÕI LỌC NƯỚC GEYSER ARAGON THẾ HỆ MỚI – LÕI LỌC SỐ 3

Lõi lọc Aragon 4 trong 1

Lõi lọc Aragon thế hệ mới – lọc 4 trong 1

– Lõi lọc nước Geyser Aragon thế hệ mới: Lõi lọc 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất trên thế giới, nó tương đương với 4 lõi lọc chuyên dụng công nghệ cao loại tốt nhất bao gồm :

+ Lọc cơ học: lọc bằng khe hơ đến 0,01 μm ,

+ Lọc hấp thụ: lọc nước bằng hấp thụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất) ,

+ Lọc trao đổi Ion: lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tương đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước) ,

+ Tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc ngay trong từng phần tử vật liệu.
– Lõi lọc nước nano geyser Aragon là loại lõi lọc dùng cho máy lọc nước công nghệ nano, sản phẩm công nghệ cao, được nhập khẩu tại LB Nga. Thường có trong các cấu hình máy lọc nước Geyser TK, EB, GK, Kachiusa.
– Chức năng: Máy lọc nước geyser Làm sạch lần 2 cho nước bao gồm các kim loại nặng, nước cứng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị … giúp nước sau khi qua lõi lọc nước  Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hóa cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích thay đổi cấu trucsgiups cơ thể hấp thụ tốt nhất (làm cho nước tốt hơn).
Tính năng: Thế hệ mới kích thước lọc đến 0.01 micron. Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ, diệt khuẩn bằng nguyên tử Bạc được tich hợp trong lõi lọc. Với kích thước lọc siêu nhỏ, vật liệu Bạc tích hợp không bị rửa trôi trong quá trình lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virut,các chất hữu cơ, khí hóa lỏng như asen, amoni, nitrit, nitrat….. tuổi thọ lõi lọc cao
– Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 24 đến 36 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

HOTLINE TƯ VẤN THAY LÕI LỌC NƯỚC NANO GEYSER TẠI NHÀ: (04)62604910 – 0903473001

6. LÕI LỌC GIẾNG KHOAN CHO MÁY LỌC NƯỚC GEYSER KACHIUSALõi lọc giếng khoan

Lõi lọc giếng khoan cho máy lọc nước Geyser Kachiusa K02, E01

– Chức năng: Lọc sạch Asen và các chất độc hại tồn tại trong nước giếng khoan.
– GK là loại lõi lọc dùng cho máy lọc nước Geyser công nghệ nano, chuyên sử dụng lọc cho nước giếng khoan đã qua xử lý, thường được lắp đặt trong cấu hình máy lọc Geyser Kachiusa K02, GK, E02…
– Tính năng: Dùng cho nước giếng khoan, chuyên xử lý các tạp chất phức tạp, Fe, Mg, Mn….
– Lõi lọc giếng khoan cho máy lọc nước Geyser.
– GK giúp loại bỏ mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các hợp chất kim loại như sắt, mangan … các độc tố hóa học, thuốc trừ sâu khác trong nước.
– Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 3.000L tương đương với thời gian khoảng 12-15 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

7. LÕI LỌC PP HAY LÕI LỌC SỐ 1 CỦA MÁY 3IVHLUX VÀ BIO 421

– Lõi lọc PP dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất, chất bẩn kích thước lớn hơn 5 micron như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng,…kích thước lớn giúp nâng chất lượng nguồn nước và tuổi thọ các lõi phía sau. Tuổi thọ lõi lọc: 6.000L

Lõi số 1 của máy 3ivh

Lõi lọc PP bên cạnh cấp lọc số 1

– Lõi lọc nước PP của máy lọc nước Geyser 3IVHlux và BIO 421 là lõi lọc trong cấp lọc số 1.

– Nếu 1 ngày trung bình bạn dùng 10 lit nước thì một năm tương đương với 3600 lít nước, như vậy khoảng gần 2 năm bạn mới phải thay lõi lọc PP này

8. LÕI LỌC ARAGON DÙNG CHO MÁY 3IVHLUX – LÕI SỐ 2

– Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (4 in 1) bao gồm: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi Ion, lọc diệt khuẩn bằng nano Bạc. Mỗi lọc lọc Aragon tương ứng với 4 lõi lọc thông thường:

Lõi Aragon dùng cho máy 3ivh

Lõi aragon bên cạnh cấp lọc số 2 của máy lọc nước Geyser 3IVHlux

Lõi Aragon – lõi lọc số 2 trong cấp lọc số 2, tích hợp 4 cơ chế lọc

+ Lọc cơ học: Lọc bằng kích thước khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, vô cơ siêu nhỏ còn lại trong nước

+ Cơ chế lọc hấp thụ: với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi aragon và nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat, màu mùi, khí hóa lỏng….

+ Cơ chế lọc trao đổi ion: giúp làm mềm nước và chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn

+ Cơ chế lọc diệt khuẩn: với vật liệu Nano tích hợp vật liệu bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan…chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc. Ngoài ra vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước như các lõi Nano Silver thông thường nên đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của lõi lọc.

– Giúp loại bỏ các tạp chất độc hại khỏi nước: Muối cứng, sắt, Mangan, kim loại nặng, Clo, các hạt cơ học và các liên kết hữu cơ.

– Lõi lọc Aragon tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo, nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.

– Tuổi thọ lõi lọc: 7.000L. (tương ứng với 24 – 36 tháng)

9. LÕI LỌC CBC DÙNG CHO MÁY 3IVHLUX – LÕI SỐ 3

Lõi dùng cho máy 3ivhlux - lõi số 3

Lõi CBC 3ivhlux

Lõi CBC bên cạnh cốc lọc số 3 của máy lọc nước geyser 3IVHLux

Lõi lọc than hoạt hóa cao cấp (CBC) – lõi lọc trong cốc lọc số 3

– Vật liệu than hoạt hóa cao cấp ở nhiệt độ cao, đang được sử dụng cho các công ty nước giải khát hàng đầu thế giới như Pepsi, Cola,…

– Vật liệu có chỉ số cao, độ đồng đều ổn định và đặc biệt khả năng hấp thụ tốt hơn đên hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường.

– CBC 3IVHLUX chứa than hoạt tính tích hợp nano bạc

– chất hút chất lượng cao từ vỏ quả dừa giúp cải thiện mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các kim loại nặng, các chất hóa học, thuốc trừ sâu còn tồn dư trong nước. Nano bạc trong lõi lọc làm tăng hiệu quả loại bỏ các virut, vi khuẩn trong nước

– Tuổi thọ lõi lọc: 7.000L (tương đương với 24 – 36 tháng)

10. LÕI LỌC ARAGON BIO DÙNG CHO MÁY 431 VÀ 421

Lõi lọc Aragon dùng cho máy lọc 421 và 431

Lõi aragon bio 431 bên cạnh cốc lọc số 1 của máy lọc nước Geyser bio 431 và 421

Lõi lọc Aragon Bio (Aragon sinh học) – Cấp lọc 1

– Lõi Aragon Bio được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường. Với kích thước lọc siêu nhỏ và gia tăng khả năng hấp thụ, diệt vi sinh, diệt khuẩn là trái tim của máy lọc nước Geyser LB Nga.
– Một lõi Aragon được bằng 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp trong 1 lõi lọc nâng cao khả năng lọc tốt nhất.
– Cơ chế lọc 4 trong 1:
+ Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước

+ Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi aragon và nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat….

+ Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Cà+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn

+ Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan… chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc.

Điểm khác biệt về khả năng diệt khuẩn của Aragon với lõi nano silver thường là vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước, đảm bảo diệt khuẩn tối ưu nhất trong suốt tuổi đời của lõi lọc.
– Lõi lọc Aragon BIO được cấp bằng phát minh sáng chế, đạt tiêu chuẩn nước uống GOST của Nga về nước uống và các tiêu chuẩn khác.

– Lõi lọc Aragon BIO tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo, nhờ  vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.

– Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước ( tương ứng với khoảng 36 tháng)

11. LÕI LỌC BS DÙNG CHO MÁY LỌC BIO 431 CHÍNH HÃNG

Lõi lọc BS dùng cho máy lọc nước BIO 431

Lõi BS BIO431

Lõi lọc BS bên cạnh cốc lọc số 2 của máy lọc nước geyser bio 431

Lõi lọc BS làm mềm nước – lõi lọc số 2

– Lõi lọc BS với vật liệu là những hạt Resin chuyên xử lý nước có độ cứng cao (nước chứa cation Ca2+, Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác;
– Phương pháp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, tránh đóng cặn ở đáy nồi, thiết bị đun nấu

– Tuổi thọ tương ứng với 4.000 L nước sử dụng (tương ứng khoảng 24 tháng)
– Lõi lọc BS có thể hoàn nguyên được trong quá trình sử dụng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, trung bình 200-400L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc.

12. LÕI LỌC DISRUPTOR DÙNG CHO MÁY BIO 431 VÀ 421

Lõi lọc disruptor dùng cho máy lọc bio 421 và 431

Lõi lọc Disruptor bên cạnh cốc lọc số 3 máy lọc nước Geyser BIO 431 và 421

Lõi lọc Disruptor – lõi lọc số 3 của máy Bio 431 và 421    

– Lõi lọc Disruptor trong máy lọc nước nano Ultra Bio 431 được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn độ và các nước khác. Với sự đầu tư, tài trợ nghiên cứu của tổ chức NASA – Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này.
– Sản phẩm lõi Disruptor được xem là sản phẩm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ lọc nước, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác của xã hội và lắp ráp cho nhiều hệ thống lọc nước tiên tiến khác, kể cả hệ thống lọc RO, Nano… dùng trong y tế, sản xuất, nghiên cứu….
– Disruptor – là lõi lọc duy nhất chỉ có ở dòng nhập khẩu, với cơ chế lọc 4 trong 1, công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…
– Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF (Quỹ vệ sinh phòng bệnh quốc gia)
– Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước (tương ứng khoảng 36 tháng)

Quý khách nên thay lõi lọc chính hãng và đúng định kỳ để đảm bảo nước uống đầu ra

GỌI TỚI CHÚNG TÔI: (04)62604910 – 0903473001 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THAY LÕI LỌC NƯỚC NANO GEYSER TẠI NHÀ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN