Thay lõi lọc nước Hanico tại nhà

1 Star (No Ratings Yet)
Loading...
Font size:

Thay lõi lọc nước Hanico tại nhà Hà nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước Hanico tại nhà chính hãng uy tín. Bảo trì miễn phí và mãi mãi cho khách hàng tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 10 phút.
Dịch vụ thay thế lõi lọc nước hanico chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Nhiều năm kinh nghiệm phân phối và sửa chữa sản phẩm máy lọc nước RO, máy lọc nước NANO. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước. Được người tiêu dùng bình chọn là điểm mua hàng có dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội.

thay-loi-may-loc-nuoc-hanico-tai-nha

Dịch vụ thay lõi lọc nước Hanico tại nhà

Bạn đang sử dụng máy lọc nước Hanico nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thế nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO, NANO đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý? Trung tâm  máy lọc nước Nanoka sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi chính hãng mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc nước RO, NANO thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.
Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì thay lõi sau bán hàng tốt nhất. Trung tâm máy lọc nước Nanoka đã xây dựng quy trình chăm sóc bảo trì máy lọc nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.
Để có thể được chăm sóc dịch vụ thay lõi lọc nước Hanico tại nhà chính hãng tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp Trung tâm máy lọc nước Nanoka

Cấu tạo, công dụng, và thời gian cần thay thế của từng lõi lọc

Máy lọc nước Hanico

1.LÕI LỌC SỐ 1 HANICO LÕI LỌC THÔ POLYPROPYLENE

Lõi lọc nước số 1 Hanico

Lõi lọc nước Hanico số 1

 – Cấu tạo: Được sản xuất bởi 100% PP, lõi có kích thuwowcs1 micron.

 – Lõi lọc thô loại bỏ các chất bùn, cát , rỉ sét, rong rêu bảo vệ cho các lõi lọc phía sau.

– Thay thế: 4 – 6 tháng.

2. LÕI LỌC SỐ 2 HANICO RESIN 

Lõi lọc nước số 2 Nano Hanico

Lõi lọc nước Hanico số 2

 – Cấu tạo: Lõi lọc được làm từ than dừa, sản xuất bằng công nghệ chặn Carbon. Nó có khả năng thấm hút bề mặt cao hơn so với than nghiền nhỏ.

– Chức năng: Lõi lọc này loại bỏ hiệu quả Chlorine trong nước và cải thiện mùi vị, màu sắc của nước. Lõi lọc có chứa bạc, giúp loại bỏ sự sản sinh của vi khuẩn trong lõi lọc.Làm mềm nước và khử đá vôi .

– Thay thế: 8 – 12 tháng.

3. LÕI LỌC SỐ 3 HANICO ARAGON

lõi lọc nước số 3 Nano hanico

Lõi lọc nước hanico số 3 

  – Cấu tạo: Aragon.

 – Chức năng: Nó loại bỏ các hóa chất độc hại nhờ vào kết cấu phức tạp và sự kết hợp của các cơ chế hút thấm bề mặt và trao đổi ion. Kim loại bạc được kết hợp trong kết cấu polymer ngăn ngừa sự sinh sản của các vi khuẩn và virut có hại. Trong khi lọc nước, Aragon thay đổi cấu trúc của muối canxi và magiê hòa tan trong nước (muối rắn), từ đó làm mềm các muối này. Kết quả là lượng aragonite (dạng có thể đồng hóa của canxi) trong nước tăng lên gấp 10 lần.

 – Thay thế: 2 – 3,5 năm tùy vào nguồn nước khác nhau.

4. LÕI LỌC SỐ 4 HANICO ION EXCHANGE

Lõi lọc nước số 4 nano hanico

Lõi lọc nước Hanico số 4

 – chức năng: Cân bằng độ PH và làm mền nước. Loại bỏ các loại mùi, vị và clo. Loại bỏ vi khuẩn và kim loại nặng. Loại bỏ các chất thuốc trừ sâu. Loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ.

 – Thay thế: Từ 18- 30 tháng tùy nguồn nước sử dụng.

 5. LÕI KT33 HANICO NANO SILVER

Lõi lọc nước Nano Silver Hanico

Lõi lọc nước Hanico Nano Silver

 – Lõi lọc nano silver với những công nghệ tráng bạc với kích thước nanomet cực mạnh có tác dụng diệt khuẩn, khiến nguồn nước sạch và vô trùng.

– Vật liệu bạc có khả năng kháng khuẩn tự nhiên và khả năng kháng nấm, nó hoạt động như một chất xúc tác vô hiệu hoá chức năng của các loại vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn và nấm, cần thiết cho quá trình trao đổi chất oxy và ngăn chặn việc gây hại đối với cơ thể con người.

– Thay thế: Sau 18 – 30 tháng tùy vào ngồn nước sử dụng.

6. LÕI LỌC HANICO ST-33 GAC 

Lõi lọc nước số 5 Hanico

Lõi lọc nước Hanico ST-33 GAC

 – Lõi lọc cải thiện lượng nước sạch cân bằng độ PH bổ sung cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng.

– Lõi tạo khoáng có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể con người, đẩy nhanh lưu thông máu, tăng cường tính linh hoạt của mạch máu, giảm viêm, giảm độc, lợi tiểu…Ngoài ra có chức năng chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

– Thay thế: Sau 18 – 30 tháng tùy nguồn nước sử dụng.

7. LÕI LỌC HANICO PROFI

Lõi lọc nước Profile Hanico

Lõi lọc nước Hanico Profi

 – Lõi lọc nhờ vào kết cấu phức tạp và sự kết hợp của sợi trao đổi ion làm chậm các ion kim loại nặng và các chất độc hại, làm sạch nước từ sắt hòa tan. Kim loại bạc được kết hợp trong kết cấu polymer ngăn ngừa sự sinh sản của các vi khuẩn và virut có hại. Trong khi lọc nước Profi thay đổi cấu trúc của muối canxi và magiê hòa tan trong nước (muối rắn), từ đó làm mềm các muối này. Kết quả là lượng aragonite (dạng có thể đồng hóa của canxi) trong nước tăng lên gấp 10 lần.

 – Thay thế: Sau 24 – 40 tháng tùy nguồn nước sử dụng.

8. LÕI LỌC HANICO ALKALINE

Lõi lọc nước Alkaline Hanico

Lõi lọc nước Hanico Alkaline

 – Máy lọc nước Nano 7 cấp với sự tham gia của lõi số 7 nhằm tương tác mạnh hơn nữa cùng với lõi số 4 để cần bằng độ pH với tính năng vượt trội.  Lõi số 7 Alkaline sẽ trung hòa axit dư thừa để giúp giảm trừ bệnh tật.

 – Thay thế: 18 – 30 tháng tùy nguồn nước sử dụng.

Quý khách nên thay lõi lọc chính hãng và đúng định kỳ để đảm bảo nước uống đầu ra

GỌI TỚI CHÚNG TÔI: (04)62604910 – 0903473001 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THAY LÕI LỌC NƯỚC HANICO TẠI NHÀ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN